Khách hàng tiêu biểu

Bật mí những lợi ích không ngờ của đệm bông ép than hoạt tính với sức khỏe

Đệm bông ép than hoạt tính đang được người tiêu dùng sử dụng ngày một nhiều. Vậy lí do gì mà đệm bông ép được sử dụng nhiều đến vậy? Đệm bông ép có tác dụng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng không?
   
Trong phòng ngủ luôn tồn tại các loại vi khuẩn  nguy hiểm gây hại đến sức khỏe chúng ta, đặc biệt là gây các bệnh về đường hô hấp. Bởi khi ngủ, cơ thể sẽ bài tiết ra mồ hôi, hơi thở nên chăn ga gôi đệm sẽ thành nơi trú ấn của những vi khuẩn nguy hiểm.
 
Ở bài viết trước bạn được biết đến 4 bước đơn giản để làm sạch ruột chăn bông cho bé. Dưới đây, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết những lợi ích không ngờ của đệm bông ép thanh hoạt tính.
 
đệm bông ép
Đệm bông ép chính hãng
 
Đêm bông ép than hoạt tính rất có lợi cho sức khỏe của người dùng bởi:

-    Đệm bông ép có một lớp mút có độ đàn hồi cao sẻ giúp nâng đở cơ thể bạn trong lúc ngủ giúp mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho một giấc ngủ sâu hơn.

-    Đệm  bóng ép than hoạt tính còn có thể khử mùi, diệt khuẩn rất tốt và chống lại các tác hại của tia đất, các vi khuẩn gây hại. Bên cạnh đó, chất liệu than hoạt tính có trong đệm bông ép còn có thể phát tán nhiệt, giúp giữ nhiệt cho cơ thể tốt, tạo ra cảm giác ấm áp trong mùa đông và mát mẻ  trong cả mùa hè. 
 
đệm bông ép

Đệm bông ép giá rẻ
 
Chất than hoạt tính cũng giúp đệm bông ép có khả năng chống lại các tác hại của tia đất, diệt khuẩn, khử độc hiệu quả và mang lại cho bạn một giấc ngủ trong lành hơn.

-    Sử dụng đệm bông ép than hoạt tính sẽ làm cho áp lực cơ thể được trải đều trên toàn bộ các điểm tiếp xúc giữa đệm với cơ thể người dùng, giúp giảm áp lực lên tới 80 %, từ đó làm giảm căng thẳng cho cơ thể trong khi ngủ giúp cơ thể ngủ ngon hơn. Đây là một trong những tính năng đặc biệt mà chỉ đệm bông ép than hoạt tính mới có.

-    Với đệm bông ép than hoạt tính người dùng có thể sử dụng cả 2 mặt, cứng hoặc mềm tùy theo sở thích riêng của mỗi người, giúp bạn có cảm giác thoải mái và dễ chịu để nhẹ nhàng đi vào giấc ngủ. Ngoài ra, đệm bông ép thanh hoạt tính còn có thể gấp làm 3 tấm, tạo ra sự thuận lợi cho bạn trong công việc vệ sinh đệm.

Trên đấy chính là những lợi ích bất ngờ của đệm bông ép, trong quá trình sử dụng đệm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ

DEAHAN VIETNAM CO., LTD (Tiếng việt)
Trụ sở: 217 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Việt Nam
Văn phòng giao dịch: 423 Giải Phóng - Thanh Xuân-  Hà Nội - Việt Nam
Nhà máy: KCN Tam Lư - Đồng Nguyên - Từ Sơn - Bắc Ninh - Việt Nam
Điện thoại: (+84.4) 3 8688 295 / 3 628 5473 
Fax: (+84.4) 3 8688 033
Email: CEO@dada.com.vn
Website: http://dada.com.vn


 

Tin tức

Mạng xã hội

Thống kê

Số lượt truy cập: 1210069
Số người trực tuyến: 2