Khách hàng tiêu biểu

4 bước đơn giản làm sạch ruột chăn bông cho bé

Ruột chăn bông của bé thường nhanh bị bẩn hơn so với người lớn vì vậy mà các mẹ phải thường xuyên làm sạch nó để bảo vệ sức khỏe cho bé. Dưới đây là 4 bước đơn giản để làm sạch ruột chăn bông cho bé.  
Ở bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ với bạn các mẹo để nhận biết khăn tắm chính hãng. Dưới đây chúng tôi bật mí cho bạn 4 bước đơn giản để làm sạch ruột chăn bông cho bé.
Trước tiên bạn cần chuẩn bị 1 cốc bột giặt chuyên dụng làm sạch ruột chăn bông cho bé vì làn da trẻ con rất nhạy cảm, 1/2 cốc bột hàn the,  nước nóng và thuốc tẩy.
 
ruột chăn bông cho bé
Ruột chăn bông cho bé
 
Bước 1. Bạn hãy lột vỏ ruột chăn bông và kiểm tra các mác của nhà sản xuất gắn trên ruột chăn xem nó có dùng được trong máy giặt không. Nếu nhà sản xuất cảnh báo không nên dùng máy giặt thì bạn không nên dùng đâu nhé vì sức quay của máy giặt sẽ làm hỏng ruột chăn. 
Bước 2. Bước tiếp theo, bạn nên xả đầy nước vào lồng máy giặt và chọn chế độ giặt nóng nếu máy giặt của bạn được hỗ trợ, tiếp theo cho tất cả các nguyên liệu bạn đã chuẩn bị từ trước như bột giặt, nước rửa bát, thuốc tẩy, bột hàn the vào lồng máy giặt và ấn nút khởi động và để máy giặt hòa tan nó đều trong nước. Sau đó, bạn cố thể cho ruột chăn bông của bé vào trogn máy giặt.
ruột chăn bông cho bé
Ruột chăn bông siêu nhẹ
 
Bước 3. Khi máy giặt chuyển sang lần xả nước thứ 2 hoặc hết 1/2 chu kì giặt thì bạn nên ấn nút tạm dừng và lật ngược ruột chăn bông lại để chăn được giặt sạch đều 2 mặt. Để đảm bảo ruột chăn bông cho bé được giặt sạch và loại bỏ hoàn toàn chất giặt tẩy thì bạn có thể giặt hoặc xả thêm một lần nước nữa nữa.
Bước 4. Khi máy giặt xong ruột chăn bông cho bé bạn có thể đem phơi ngay dưới ánh nắng mặt trời hoặc để máy chuyển sang chế độ sấy khô.
 
Trong quá trình sử dụng ruột chăn bông cho bé, mọi ý kiến đóng góp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. 

Liên hệ

DEAHAN VIETNAM CO., LTD (Tiếng việt)
Trụ sở: 217 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Việt Nam
Văn phòng giao dịch: 423 Giải Phóng - Thanh Xuân-  Hà Nội - Việt Nam
Nhà máy: KCN Tam Lư - Đồng Nguyên - Từ Sơn - Bắc Ninh - Việt Nam
Điện thoại: (+84.4) 3 8688 295 / 3 628 5473 
Fax: (+84.4) 3 8688 033
Email: CEO@dada.com.vn
Website: http://dada.com.vn


 

Tin tức

Thứ ba, 25/08/2020
Thứ ba, 25/08/2020
Thứ hai, 08/06/2020

Thống kê

Số lượt truy cập: 1431783
Số người trực tuyến: 1