Khách hàng tiêu biểu

BÓNG ĐÁ

LÃNH ĐẠO NHÀ NƯỚC CHÚC MỪNG ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM
Rạng sáng 12/6 ngay sau khi trận đấu với Malaysia kết thúc, lãnh đạo Nhà nước đã gửi lời chúc mừng tới đội tuyển bóng đá Việt Nam.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã chuyển lời thăm hỏi và chúc mừng đến toàn đội. Chủ tịch nước chúc toàn đội tự tin, tiếp tục bước vào trận đấu sắp tới với sự chuẩn bị thật tốt.
Đặc biệt Chủ tịch nước đã quyết định thưởng động viên toàn đội 1 tỷ đồng. LĐBĐVN cũng thưởng 2 tỷ đồng cho chiến công của đội tuyển. Như vậy tổng số tiền thưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam nhận được ngay sau trận thắng là 3 tỉ đồng.
Ngoài ra, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng cũng đã gửi lời chúc mừng chiến thắng của đội tuyển. Đây được xem là sự khích lệ kịp thời với đội tuyển Việt Nam sau trận đấu vô cùng vất vả trước Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.
(*) Theo: CAND
(*) Theo dõi thêm tại www.vtcnow.net
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'nOW Theo dõi trực tuyến tại: www.vtcnow.net 3 710 LÃNH ĐẠO NHÀ NƯỚC CHÚC MỪNG ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM nOW'

Liên hệ

DEAHAN VIETNAM CO., LTD (Tiếng việt)
Trụ sở: 217 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Việt Nam
Văn phòng giao dịch: 423 Giải Phóng - Thanh Xuân-  Hà Nội - Việt Nam
Nhà máy: KCN Tam Lư - Đồng Nguyên - Từ Sơn - Bắc Ninh - Việt Nam
Điện thoại: (+84.4) 3 8688 295 / 3 628 5473 
Fax: (+84.4) 3 8688 033
Email: CEO@dada.com.vn
Website: http://dada.com.vn


 

Tin tức

Thống kê

Số lượt truy cập: 1859024
Số người trực tuyến: 4