Khách hàng tiêu biểu

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BÁC

[English Below]
19/05/1890-19/05/2021
KỈ NIỆM SINH NHẬT LẦN THỨ 131 CỦA BÁC !
"Đố ai đếm hết vì sao
Đố ai đếm hết công lao BÁC HỒ "
Bác Hồ - Người vị Lãnh tụ vĩ đại của đất nước Việt Nam, tận tuỵ quên mình, dâng hiến cả cuộc đời vì sự nghiệp cách mạng dân tộc.
Mỗi dịp tháng 5 về ngào ngạt hương sen cũng là dịp mà toàn Đảng; toàn Quân và dân ta kỷ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5. Dường như trong tâm trí của mỗi người chúng ta; những người cán bộ, đảng viên, người lao động lại hồi tưởng về những kỷ niệm sâu sắc của cuộc đời; và sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu.
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng ta, dân tộc ta, nhân dân ta và bạn bè quốc tế. Tên tuổi và sự nghiệp của Người còn mãi với non sông đất nước ta; sống mãi trong lòng dân tộc ta và trong trái tim nhân loại. Người để lại cho Đảng ta, nhân dân ta, các thế hệ hôm nay và mai sau một di sản tư tưởng vô cùng quý báu; một tấm gương đạo đức và phong cách.
Vì vậy hằng năm tới dịp tháng 5 là toàn thể nhân dân ở khắp các miền quê Việt Nam; và cả bạn bè năm châu vẫn nô nức tổ chức kỷ niệm Ngày sinh của Bác Hồ; ôn lại những bài học quý giá, những việc làm trong sáng của Người; sẽ là dịp chúng ta soi chung tấm gương lớn, gương mẫu; học và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Bác.
Chúc mừng sinh nhật Bác!
*****
19/05/1890 - 19/05/2021
CELEBRATE UNCLE HO 131st BIRTHDAY!
"Can anyone count why
Guess who can count the merits of Uncle Ho"
Uncle Ho - The great leader of Vietnam, devotedly selflessly devoted his life to the cause of the national revolution.
Every May occasion when coming back to smell the scent of lotus is also an occasion that the whole Party; All troops and our people celebrate Uncle Ho's birthday on May 19. It seems in the minds of each of us; cadres, party members and laborers reminisced about the profound memories of their lives; and the career of dear Uncle Ho.
President Ho Chi Minh dedicated his life to the glorious revolutionary cause of our Party, our people, our people and international friends. His name and career are forever with our country; live forever in the hearts of our people and in the hearts of mankind. He left our Party, people and generations today and in the future an extremely valuable ideological legacy; an example of morality and style.
So every year to the occasion of May is the entire people in all the countryside of Vietnam; and friends in five continents are still eager to celebrate Uncle Ho's birthday; review his valuable lessons and pure deeds; will be an occasion for us to look at the same great mirror, exemplary; study and follow Uncle Ho's moral example and style.
Happy Birthday Uncle HO !

Liên hệ

DEAHAN VIETNAM CO., LTD (Tiếng việt)
Trụ sở: 217 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Việt Nam
Văn phòng giao dịch: 423 Giải Phóng - Thanh Xuân-  Hà Nội - Việt Nam
Nhà máy: KCN Tam Lư - Đồng Nguyên - Từ Sơn - Bắc Ninh - Việt Nam
Điện thoại: (+84.4) 3 8688 295 / 3 628 5473 
Fax: (+84.4) 3 8688 033
Email: CEO@dada.com.vn
Website: http://dada.com.vn


 

Tin tức

Thứ bảy, 12/06/2021
Thứ tư, 09/06/2021
Thứ tư, 09/06/2021

Thống kê

Số lượt truy cập: 1753215
Số người trực tuyến: 4