Khách hàng tiêu biểu

Mẹo nhận biết khăn tắm chính hãng

Để chọn được một chiếc khăn tắm chính hãng, tốt, chất lượng không quá khó. Bạn chỉ cần nhớ những lưu ý dưới đây khi đi mua khăn tắm cho gia đình. Bạn có thể tham khảo Thông tin đại lí Deahan Vietnam để chắc chắn rằng khăn tắm mình mua là chính hãng.

Khăn tắm chính hãng có độ thấm hút tốt, các sợi bông bình thường có khả năng thấm, hút tới hơn 65% trọng lượng sợi. Khăn tắm không rõ nguồn gốc và xuất xứ thường được dệt bằng sợi tổng hợp hoặc bằng sợi bông kết hợp với các sợi tổng hợp để giảm giá thành xuống. Nhưng độ thấm hút của nó thường kém hơn rất nhiều so với các khăn tắm chính hãng làm hoàn toàn từ sợi bông. 
  Bạn có thể kiểm tra đơn giản bằng cách đổ một lượng nước vừa phải lên khăn tắm, nếu thấy nước không thấm vào khăn tắm mà trượt trên bề mặt khăn thì có nghĩa là nó thấm rất ít. Đây chính là khăn tắm được làm bằng sợ bông tổng hợp, không phải khăn tắm chính hãng.
 
khăn tắm chính hãng

Khăn bông
 
Những chiếc khăn tắm chính hãng, chất lượng tốt sẽ luôn tạo cho bạn cảm giác thoải mái và thoáng mát khi sử dụng vì sợi bông của nó có khả năng dẫn nhiệt tốt làm tăng khả năng thoát hơi nước, khiến cho khăn tắm mau khô sau khi đã dùng xong. 
khăn tắm chính hãng

Khăn tắm dùng trong khách sạn
 
Còn những chiếc khăn tắm kém chất lượng sẽ luôn tạo cảm giác ẩm ướt, khó chịu và lâu khô tạo môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn sinh bệnh, phát triển. Chính vì vậy việc mua khăn tắm chính hãng là rất quan trọng. Để mua được khăn tắm chính hãng với giá thành phải chăng, bạn có thể đến các cửa hàng của Deahan Vietnam.


 

Liên hệ

DEAHAN VIETNAM CO., LTD (Tiếng việt)
Trụ sở: 217 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Việt Nam
Văn phòng giao dịch: 423 Giải Phóng - Thanh Xuân-  Hà Nội - Việt Nam
Nhà máy: KCN Tam Lư - Đồng Nguyên - Từ Sơn - Bắc Ninh - Việt Nam
Điện thoại: (+84.4) 3 8688 295 / 3 628 5473 
Fax: (+84.4) 3 8688 033
Email: CEO@dada.com.vn
Website: http://dada.com.vn


 

Tin tức

Thứ ba, 25/08/2020
Thứ ba, 25/08/2020
Thứ hai, 08/06/2020

Thống kê

Số lượt truy cập: 1357235
Số người trực tuyến: 2