Khách hàng tiêu biểu

Tự hào...

   #Cha_ông_ta trước đây nằm ngủ rất đơn giản, chỉ #chõng_tre#chiếu_cói. Một phần vì kinh tế khó khăn, một phần thì công nghiệp trong nước chưa phát triển, một phần nữa là việc nhập hàng hoá ở các nước phát triển hơn rất khó,... Nên chăm sóc đến giấc ngủ cũng không thể chủ động được. Hồi đó #đồng_bào vùng cao trời lạnh giá đêm đông rét #cắt_da #cắt_thịt nên chắc gì đã ngủ được. #Cái_khó_ló_cái_khôn, người đồng bào có sẵn #cỏ_khô và #vải_thổ_cẩm nên họ nghĩ ra làm đệm để nằm, họ #bật_bông gạo để làm #chăn để đắp, thế là những chiếc #đệm_cỏ và những chiếc chăn bông vô hình chung được #giữ_ấm giấc ngủ cho đồng bào vùng cao. Tiếng lành đồn xa, rồi người dân miên xuôi cũng cần những chiếc đệm cỏ đó, cũng cần những chiếc chăn bông gạo nặng cân đó. #Có_cầu_ắt_sẽ_có_cung, thế là người dân vùng cao lại có cơ hội làm để biếu hoặc bán cho những người ở miền xuôi. Rồi cũng có những xưởng sản xuất đệm, dần dần thì nhiều gia đình có điều kiện ở miền xuôi cũng được sử dụng những chiếc đệm. Thời gian cứ trôi, cái lạnh hằng năm Miền Bắc lại đến, đường sá đi lại khó khăn, hàng hoá đắt đỏ nên nhiều hộ gia đình miền xuôi không có cơ hội được sử dụng loại đệm này, nên người dân vẫn phải #nằm_phản, nằm #chõng_tre, nằm giường #chiếu_cói, ôi cái cảm giác lạnh và #đau_lưng cứ kéo dài dài,... Rồi đệm cỏ bị người miền xuôi bỏ đi vì có #côn_trùng sau một thời gian sử dụng.
   Từ sau những năm 1990 khi đất nước mở cửa, các thương nhân và công ty ngoại quốc bắt đầu tìm cơ hội làm ăn tại thị trường Việt Nam,... Đầu tiên là những chiếc đệm mút, đệm cao su được các gia đình có điều kiện tiếp nhận thay thế cho đệm cỏ, dần rồi nhiều gia đình cũng được dùng, cảm giác mềm mại sướng thật, cái sướng này cũng kéo dài được mấy năm thì nệm bị #lún#võng (#lõm) và #hút_ẩm có mùi,... rồi lại đau lưng, lại chán,... Người dân đang loay hoay đi tìm cái đệm cứng để nằm cho đỡ mệt thì đệm bông ép Hàn quốc ra đời tại Việt Nam. 
   Lúc đầu người Hàn sang không phải để sản xuất đệm, mà họ sang để sản xuất bông tấm bán cho các công ty may áo Jacket để xuất khẩu, nhưng hồi đó thị trường bé, lượng tiêu thụ quanh năm chưa đồng đều, chỉ sản xuất bông tấm bán mùa hè cho các công ty may áo ấm, cho nên mùa đông công nhân không có việc. Lo lắng và lãng phí về tài chính cũng như nhân công, cho nên tiện có máy họ thử làm chăn mùa đông để bán, lúc đầu họ cũng chật vật phát triển thị trường, không có đại lý nào nhận bán cả, vì chăn bông của người Hàn nhẹ quá, chỉ có trên dưới 2kg, các đại lý cũng như khách hàng nói lại là "nhà tôi dùng chăn 6-7kg mà còn lạnh ngủ không được, vậy chăn của các anh nặng 2kg thì sao chịu nổi", người Hàn bó tay phải tự mở cửa hàng đầu tiên để bán... Sự quyết liệt của lãnh đạo, sự nổ lực của phòng kinh doanh cũng như có nhiều phong cách bán hàng của tư bản,... rồi dần cũng bán được một chút. Có những vị khách thông thái thì việc mua sắm đễ dàng, nhưng nhìn chung thì rất khó để đẩy hàng ra thị trường, rồi khách dùng quen, thấy #nhẹ#thông_thoáng#ấm#sạch,... thế là họ quay trở lại mua thêm cho gia đình và giới thiệu bạn bè cũng như truyền tai nhau đến mua sắm chăn đông, chăn hè,... Khi thấy nhu cầu của khách tăng cao cũng như khách cần thêm cả đệm, thế là người Hàn nghĩ cách làm đệm bông bán, lúc đầu họ làm đệm bông mỏng 3cm cuộn lại đi bán, sau đó làm được đệm dày thêm 5cm, 7cm, 9cm thành từng tấm đi bán, nhưng lại gặp khó khăn về vận chuyển tới nhà khách hàng. Những năm đó phương tiện vận tải rất hiếm, chủ tếu là dùng xích lô để chở đệm, nhưng đệm to cồng kềnh khó đi lại nên họ đã nghĩ ra chiếc đệm 3 tấm để làm, từ đó đệm bông 3 khúc được thị trường đón nhận vào năm 1996. Khi đã có đầy đủ chăn ga gối đệm, cũng như nhu cầu thị trường đang cần, họ lại mở thêm cửa hàng số 2, rồi số 3,... cứ thế phát triển.
   Những năm 1990 xét thấy như cầu của thị trường như vậy, xét thấy tiền năng ngành chăn đệm tại Việt Nam thì cuối những năm 1990 và đầu thập niên 2000 có một số công ty làm Chăn Ga Gối Đệm cao cấp ra đời, trong đó có #Daehan_Vietnam (#DADA) phát triển liên tục cho đến ngày nay, chiếm hết phần đa thị trường Chăn Ga Goi Đệm cao cấp trong nước.
   Thời gian nằm đệm bông cũng khá dài, cho đến nay vẫn sản xuất, bán - mua,... nay một số người dùng cảm thấy có phàn muốn thay đổi, phần vì cột sống - xương khớp, phần vì tìm cái mới,...
   Rồi một ngày đẹp trời, lần đầu tiên đệm tăng tiện nghi DADA ra đời, rồi đệm lò xo túi, các loại sản phẩm cao cấp khác,... để phục vụ cho Kháck sạn, Resort 3-5* và để phục vụ cho các hộ gia đình khi họ muốn cải thiện giấc ngủ,...         Chúng tôi luôn phát triển, luôn nghiên cứu, luôn sáng tạo, luôn dẫn đầu,... đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình. 
   Ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn trong việc mua sắm Chăn Ga Gối Đệm, hàng từ nước ngoài, hàng sản xuất trong nước,... cứng, mềm, nặng, nhẹ, to, nhỏ,... gì gì các công ty uy tín như chúng tôi đều đáp ứng được hết. 
   Chúng tôi đã khẳng định được nghành hàng Chăn Ga Gối Đệm tại Việt Nam, đã đẩy lùi các thương hiệu nước bạn và đã sẵn sàng hội nhập với quốc tế.
   Tự hào với những người phát triển Chăn Ga Gối Đệm cao cấp đầu tiên tại Việt Nam.
   Cầu mong cho dịch bệnh qua mau để cho Quý vị khách hàng, Chủ đầu tư và tất cả mọi người an toàn mạnh khoẻ, kinh doanh được thuận lợi.
Trong hình ảnh có thể có: phòng ngủ và trong nhà
 
 

Liên hệ

DEAHAN VIETNAM CO., LTD (Tiếng việt)
Trụ sở: 217 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Việt Nam
Văn phòng giao dịch: 423 Giải Phóng - Thanh Xuân-  Hà Nội - Việt Nam
Nhà máy: KCN Tam Lư - Đồng Nguyên - Từ Sơn - Bắc Ninh - Việt Nam
Điện thoại: (+84.4) 3 8688 295 / 3 628 5473 
Fax: (+84.4) 3 8688 033
Email: CEO@dada.com.vn
Website: http://dada.com.vn


 

Tin tức

Thứ ba, 25/08/2020
Thứ ba, 25/08/2020
Thứ hai, 08/06/2020

Thống kê

Số lượt truy cập: 1431799
Số người trực tuyến: 1